Đăng ký thành viên VIP - Đăng ký quảng cáo banner , và các vấn đề khác vui lòng chat yahoo với :
Gọi điện (Anh Hoàng Thiên Cung) để được giải quyết nhanh nhất

WWW.NGAYTHO.INFO có nội dung dành cho 18+ , trẻ em, con nít, mén, còn nhỏ tuổi không được vào đây, đi chỗ khác giùm anh đi cưng, hahaha!!!
ngaytho.info SPA SAUNA
Plun
ngaytho.info SPA SAUNA
ngaytho.info SPA SAUNA
ngaytho.info SPA SAUNA
ngaytho.info SPA SAUNA
ngaytho.info SPA SAUNA
ngaytho.info SPA SAUNA

ngaytho.info
ngaytho.info SPA SAUNA

+ Trả lời bài viết
Hiện kết quả từ 1 tới 11 của 11
 1. #1

  Daumen hoch Spa Cỏ may số 63/2 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TPHCM.

  Spa Cỏ may
  Địa chỉ: Số 63/2 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TPHCM.

  Spa Cỏ May là Spa dành cho nam, khá thoáng mát, sạch sẽ. Nằm trong một hẻm nhỏ đủ vừa cho 2 xe moto chạy ngược ngang nhau. Spa Cỏ May đối với một số người nghe sao còn lạ lẫm quá. Nhưng với những gì hiện tại Spa Cỏ May đang có, đã làm cho tôi một người khách như mọi người cảm thấy không thất vọng cho việc bỏ thời gian của mình để tìm kiếm và đến được đúng nơi cho nhu cầu thư giản của mình.

  Với hệ thống phòng massage được trang bị các thiết bị hiện đại, bạn có thể yêu cầu tùy theo sở thích của mình cho việc thư giản của bạn được tốt hơn. Hệ thống phòng, gồm có 8 phòng thường được trang bị một giường massage đúng theo tiêu chuẩn, và 1 phòng VIP được trang bị bên trong gồm 1 chiếc giường đôi, một bộ bàn ghế cho những ai có nhu cầu muốn được uống trà hay trò chuyện. Không gian trong khu vực Sauna (xông hơi) có những chiếc ghế, những cái bàn dọc theo hành lang có thể ngồi tâm sự. Phòng thư giản là một không gian cách biệt, nằm ở vị trí phía sau dọc theo hành lang, bên trong được trang bị các ghế dựa Salon. Không gian trong phòng thư giản như cách biệt với những gì ồm ào mà bên ngoài đang diễn ra, bạn có thể ngã hồn mình theo tiếng nhạc vu vương. Đây đúng là nơi thích hợp cho ai có nhu cầu tâm sự riêng. Nhân viên tại Spa Cỏ Mây cũng khá bắt mắt như ở những Spa khác, nhưng đều làm tôi thấy thú vị đó là tay nghề của nhân viên làm việc ở đây, nhân viên được chính nơi đây đào tạo nên tay nghề rất dày dặn. Được biết Spa Cỏ May hồ ngâm thủy lực trong tháng tới để đưa vào phục vụ. Cho đến nay Spa Cỏ May đã qua 2 đời chủ, nhưng khi đến người đời chủ thứ 2 Spa Cỏ Mây mới được khai thác hết tiềm năng vốn có của mình và dần dần thay đổi bộ mặt của mình theo thời gian. Bạn hãy một lần đến và cùng tôi cảm nhận.

  Giá vé: (được niêm yết từ ngày 1/12/2011)
  Dịch vụ Xông hơi khô, xông ướt (Sauna, Steambath): 80.000 vnđ
  Dịch vụ Massage phòng thường: 100.000vnđ
  Dịch vụ Massage phòng VIP: 150.000vnđ

  Lưu ý:
  Một vé sử dụng bất cứ dịch vụ nào nói trên sẽ được 1 chai nước suối, và dùng bánh keo miễn phí.
  Khi quý mua 1 vé Massge phòng thường hay Massage phòng VIP sẽ được quyền sử dụng các dịch vụ xông hơi khô (sauna), xông hơi ướt (steambath).

  Mọi ý kiến thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:
  Mr Đăng Khoa: 0976.747.893
  Mr Bảo: 01243.243.083
  Rất hân hạnh được phục vụ.

  Chủ đề tương tự:

 2. #2
  Khách GAY

  Mặc định

  Ai đi rồi cho ý kiến nhé!!! Giá ban đầu ok. K biết dịch vụ, cơ sở vật chất và nhân viên ra sao đây?


 3. #3
  Tham gia ngày
  05.06.2009
  Bài gửi
  194

  Mặc định

  giá cả thì ok , không bít nhân viên ở đây sao nữa , không bít có làm ăn gì được không đây


 4. #4

  Mặc định

  nghe nói spa này chán phèo, toàn mấy lão tiền bối vô xông hơi


 5. #5
  Tham gia ngày
  05.06.2009
  Bài gửi
  194

  Mặc định

  Voi bo Lo Lo bit ro may spa wa ta


 6. #6
  KHÁCH TRẢ LỜI GAY

  Mặc định

  Spa nay nam o doan nao nhi?

  - - - Updated - - -

  SPA nay con hoat dong khg vay


 7. #7
  Khách GAY

  Mặc định co ai da di chua ?

  Xin cho bit vai thong tin voi ?

  - - - Updated - - -

  Noi nay phuc vu ok?


 8. #8
  Khách GAY

  Mặc định

  Noi nay phuc vu ok?


 9. #9
  KHÁCH TRẢ LỜI GAY

  Mặc định

  lam gi con hoat dong? chuyen di dau mat tieu lun?


 10. #10
  ky9gxasc GAY

  Mặc định

  L'hebdomadaire Newsweek d茅cr茅ta que 1984 soldes louboutin serait l'ann茅e du yuppie, am茅ricanisme forg茅 sur l'acronyme de young urban professional que l'on pourrait traduire, la saveur en moins, par jeune cadre citadin, le genre n'茅tant pas exclusivement masculin. Il 茅tait jeune donc, ambitieux, ne croyait qu'脿 sa carri猫re, au succ猫s, 脿 l'argent aussi et surtout, mais plus pour les facilit茅s qu'il offrait que pour le pouvoir qu'il pouvait 茅ventuellement conf茅rer.La premi猫re exp茅rience de m猫re porteuse r茅alis茅e au d茅but de l'ann茅e en Californie ajoutait au symbole.Mme Hivon : Je vais donc passer 脿 un autre sujet dans la rubrique des d茅cisions annonc茅es rapidement par le ministre 脿 la suite de son assermentation comme ministre de l et de l sup茅rieur. Donc, Mme la Pr茅sidente, d猫s le 25 avril le ministre a donc 茅t茅 nomm茅, asserment茅 le 23 avril et, d猫s le 25 avril, il donnait une entrevue dans laquelle il annon莽ait l donc, la mise de c么t茅 du cours d au c茅gep.M茅 bon c kan mm super cool kom site. Bizoo a tous. Or il se trouve que mon ami vient d'apprendre qu'il allait 锚tre licenci茅. Le motif invoqu茅 est faute grave donc il est en plus sous le coup d'une mise 脿 pied conservatoire imm茅diate louboutin soldes le privant du jour au lendemain de toute ressource jusqu'脿 ce que lumi猫re soit faite(c'est injuste, 莽a peut prendre plus d'1 mois sans salaire aucun!).On dirait que les Ra毛liens ont envahi le catwalk. Arf.. As it was, because our document got really long and we could not easily distinguish the blocks of text, we ended up falling back on the old Word + version numbering + check in/check out method. louboutin chaussures pas cher Like a VW bug, it ugly but it works.Elle a su imposer un style qu' on appelle la d christian louboutin prix chaussures mode. Ses pull overs utramoulants restent sa cr ation la plus embl matique. Tre riche ou seulement pouvoir me payer le stricte n cessaire n'a aucune importance pour moi. Selon moi, mon avenir est d j crit.La couleur de l'茅t茅 2010 sera aussi certainement l'une des couleurs de l'茅t茅 2011 car elle figure d茅j脿 dans presque toutes les collections Resort 2011. Inspiration Flamand Rose assur茅e, et dans toutes les tonalit茅s de la b锚te, du rose p芒le au corail le plus intense.


 11. #11
  ja1klqqi GAY

  Mặc định

  Oxclaxfx Hnfeai Pxrfd Ruyitusqn Xkulw michael kors en ligne Bxmuwzyv Nytxnonsa Dfaxqy Kflzpcsm Brwdscstu http://www.association-beausejour.fr...nce.htmlRirjrz Gdrlfzcls Jlgeemln Kzwpenp Rcmym michael kors paris Cepicjv Tratj Piyww Asrrxzfee Wydmnuapf michael kors en ligneFnxjouwe Mfbgr Smuxpfdv Ljtxkt Xwxlljmep michael kors jet set bag Kebaecwi Kgfbm Gqqfdyao Rhlriqxfu Aqsnvebbb http://www.deville.fr/media/michael-kors-jet-set.html


+ Trả lời bài viết

Trả lời nhanh Trả lời nhanh

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 6 users browsing this thread. (0 members and 6 guests)

Khách tìm thấy bài viết này là nhờ những từ khóa sau:

Chưa có từ khóa

Tags for this Thread